Giới Thiệu

Giới Thiệu về VLXD Phú Cường Phát | Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng

Cửa hàng TTNT & Vật Liệu Xây Dựng Phú Cường Phát chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng & Trang Trí Nội Thất với giá rẻ nhất đến người mua hàng. Luôn đảm bảo báo giá vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng cạnh tranh nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất.

Với phương châm RẺ ,BỀN, ĐẸP cửa hàng VLXD & TTNT Phú Cường Phát rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Khách Hàng.

 

Cửa hàng chúng tôi chuyên:

         + Bán buôn và bán lẻ vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng.

         + Thi công Công trình Dân dụng.

         + Hoàn thiện công trình xây dựng.

         + Cung cấp Vật liệu Xây dựng.

         + Vệ sinh nhà cửa.

         +  Phân phối Ngói Lợp các loại

         + Sản xuất gạch trang trí, gạch bông gió…

         + Dịch vụ bốc xếp, vận chuyển vận tải.

 Các sản phẩm kinh doanh chính của Cửa hàng Vật liệu Xây dựng PHÚ CƯỜNG PHÁT: Gạch Men,Đá tự nhiên,Đá trang trí,Gạch Bông gió,Bồn nước,Máy nước nóng lạnh,Thiết bị vệ sinh,sen vòi, Ngói lợp,Gạch ống, gạch thẻ, gạch Taplo, gạch bê tông, cát, đá, xi măng, sắt, thép, sơn, phụ gia,....

          Công ty Chúng Tôi có đội ngũ nhân viên Kinh doanh tận tình, chu đáo đem đến sự hài lòng tối đa cho Quý Khách. Quý Khách mua hàng vui lòng truy cập vào Website: http://vatlieuxaydung24.com rồi đặt hàng ONLINE, nhân viên Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý Khách ngay sau khi Quý Khách đặt hàng thành công. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và giao hàng với số lượng đã đặt, đúng hẹn, hàng đúng chất lượng mà Quý Khách lựa chọn và cam kết với giá tốt nhất hoặc Quý khách có thể đặt hàng qua số điện thoại: 0934.868.158 – 0905.494.008

          Với phương châm uy tín là trên hết, chất lượng là hàng đầu 

.Trường hợp vật tư Quý Khách không dùng hết  Chúng tôi sẽ nhận lại với điều kiện vật tư đó còn bảo đảm và miễn phí xe chở về nhập lại bằng giá hiện tại.

         Công ty chúng tôi mong rất sự hợp tác của quý khách để tạo điều kiện cho chúng tôi phát huy được vai trò và uy tín của mình đối với cộng đồng doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế xã hội và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.

          Trân trọng!

 Bài Viết Liên Quan

Giỏ Hàng

Tổng Cộng: ( Sản phẩm)

chia sẽ facebook chia sẽ google chia sẽ likedin chia sẽ twitter chia sẽ twitter chia sẽ zingme